Amulet Lives

 

   

ค้นหา
Amulet Lives เว็บบอร์ด เครื่องรางของขลังแรงๆ เอามาโชว์ หุ่นพยนต์ ตัวครู เนื้ออาถรร ...
ดู: 1446|ตอบ: 0
go

หุ่นพยนต์ ตัวครู เนื้ออาถรรพ์ไม้ตะเคียน ปี53 พ่อท่านคล้อย วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง

Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9

Medal No.1 Medal No.2 Medal No.3 Medal No.4 Medal No.5 Medal No.6 Medal No.7 Medal No.8 Medal No.9 Medal No.10

โพสต์เมื่อ 15-7-2014 15:44 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
หุ่นพยนต์ ตัวครู เนื้ออาถรรพ์ไม้ตะเคียน ปี53 พ่อท่านคล้อย วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง

ในอดีตแต่ครั้งโบราณจนถึงปัจจุบัน ผู้บำเพ็ญพรตทั้งหลาย เช่น ฤาษี-พราหมณาจารย์-นักสิทธิ์วิทยา-พระคณาจารย์ที่แก่กล้า และเชี่ยวชาญในวิชาอาคม โดยคณาจารย์แต่ละท่านนั้นเป็นเหล่าผู้ที่มีสมาธิแก่กล้าสำเร็จภูมิธรรมชั้นสูง ในด้านสมถะหรือวิปัสนากรรมฐานก็ตาม สามารถที่จะแสดงฤทธิ์ออก

มาได้หลายรูปแบบ

แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ พระคณาจารย์เหล่านั้นท่านจะแสดงฤทธิ์หรือไม่ หรือมีเหตุอันควรสิ่งใดที่จำเป็นจะแสดงฤทธิ์ออกมา ถ้าหากจะแสดงฤทธิ์ออกมา ก็คงเป็นไปเพื่อยังความศรัทธาของพุทธบริษัททั้งหลายที่เลื่อมใสในพระพุทธศาสนา ให้ศรัทธาในพระพุทธศาสนามากยิ่งขึ้นไปเป็นสำคัญ
การผูกหุ่นพยนต์ของคณาจารย์รูปใดรูปหนึ่ง จะกำหนดให้เกิดอาการ 32 สามารถรับรู้และรู้เห็นเคลื่อนไหวได้ เหมือนกับสิ่งมีชีวิตจริงทุกประการ หรือในลักษณะของการแอบแฝง ซ่อนเร้น อยู่ในวัตถุธาตุ อาถรรพ์ต่างๆ จะแสดงฤทธิ์คอยปกป้องเมื่อมีผู้คิดร้ายหรือถ้าหากเป็นสถานที่ต่างๆที่หุ่นพยนต์

ดูแลรักษา หุ่นพยนต์จะแสดงฤทธิ์ในอาการต่างๆ ในหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไปคอยปกป้องเฝ้าทรัพย์สินสิ่งต่างๆ ในบริเวณพื้นที่นั้นๆ

หุ่นพยนต์มีหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป เริ่มตั้งแต่สัตว์เล็กไปจนถึงสัตว์ และอมนุษย์ก็ตามขึ้นอยู่กับพลังกะแสจิตของคณาจารย์ท่านนั้น กำหนดให้หุ่นพยนต์ออกมาในรูปแบบใด เพื่อประโยชน์สิ่งใดสิ่งหนึ่งในการใช้พระเกจิอาจารย์ชื่อดังสายเขาอ้อเคยกล่าวไว้ว่าหุ่น คือ รูปตุ๊กตา รูปแบบที่

จำลองจากของจริงแบบต่างๆรูปปั้นหรือรูปแกะสลักที่ทำไว้เป็นแบบพยนต์ คือสิ่งที่ผู้ทรงวิทยาคมปลุกเสกให้มีชีวิตขึ้น "หุ่นพยนต์" แปลรวมๆ ได้ความว่าตุ๊กตารูปแบบต่างๆที่จำลองมาจากของจริงได้รับการปลุกเสกจากพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงวิทยาคมให้มีชีวิตจิตวิญญาณขึ้น

การสร้างหุ่นพยนต์ จัดพิธีกรรมตามตำราเขาอ้อทุกประการโดยเริ่มแรกกำหนดเรียกรูปเรียกนามจากธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟจนให้เกิดอาการ 32 สามารถรับรูปเห็นเป็นเคลื่อนไหวได้เหมือนสิ่งมีชีวิตหรือผูกจิตซ่อนเร้นอยู่ในวัตถุธาตุอาถรรพ์นั้น ดวงจิตจะคอยแอบแฝงแสดงฤทธิ์ปกป้องคุ้ม

ครองผู้ที่เป็นเจ้าของหุ่นพยนต์ เมื่อมีผู้คนคิดปองร้ายหรือมีเจตนาที่ไม่ดีถ้าเป็นสถานที่ต่างๆ หุ่นพยนต์จะแสดงฤทธิ์ดูแลรักษาเฝ้าทรัพย์สินในพื้นที่นั้นๆ
นอกจากพิธีการสร้างแบบเข้มขลังสายเขาอ้อพ่อท่านคล้อยยังนำวัตถุอาถรรพณ์เช่น ตะปูตอกโรงผี 2 ปีบ 200 กว่าศพ จากเมรุเผาศพ 10 วัด, แผ่นยันต์จากโลหะ 9 ชนิด108 แผ่น, ประกอบด้วยทองคำ-เงิน-ทองแดง-ทองเหลือง-ตะกั่วเถื่อน-สังกะสี-เหล็กละลายตัว-ลงหิน-สัมฤทธิ์, ชนวนเก่าพ่อท่านปาน

พ่อท่านเอียด เกจิดังสายเขาอ้อ, แร่เหล็กบริเวณเขาอ้อพ่อท่านคล้อยตั้งชื่อของอาถรรพณ์เหล่านี้ว่า "มหาเวทย์มหามงคล"หุ่นพยนต์ตาปะขาวนุ่งแดง จะแสดงอิทธิฤทธิ์เกี่ยวกับปกป้องคุ้มครองภัย ทำให้ผู้คิดร้ายเห็นไปในรูปแบบต่างๆ ทั้งยังเฝ้าบ้านเฝ้ารถ รักษาผลประโยชน์ให้ผู้เป็นเจ้าของผู้ครอบ

ครองหุ่นพยนต์

"พ่อท่านคล้อย" พระเกจิอาจารย์ดังสายเขาอ้อวัดภูเขาทอง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้สร้าง "หุ่นพยนต์ตัวครู" รูปคนแก่โบราณด้วยเนื้อตะปูโรงผี ที่ใครๆ ยอมรับว่าเข้มขลัง เมื่อกลางปี 2548 ปัจจุบันเป็นที่แสวงหาของนักสะสมวัตถุมงคลประเภทนี้เป็นอย่างมาก
ตามประวัติพ่อท่านคล้อย ท่านเกิดเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2472 อายุ 79 ปี อุปสมบทเมื่อวันที่1 มีนาคม 2493 ณ วัดดอนศาล ต.มะกอกเหนือ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง โดยมีพระครูสิทธยารัตน์ (พ่อท่านเอียด) เป็นพระอุปัชฌาย์ ได้ฉายาว่า"อโนโม"
ปัจจุบันท่านได้สมณศักดิ์ที่ พระครูพิพิธวรกิจ เป็นเจ้าคณะอำเภอควนขนุน เจ้าอาวาสวัดภูเขาทอง
พ่อท่านเอียด วัดดอนศาลา นับเป็นเกจิอาจารย์ยุคแรกๆของสำนักเขาอ้อ ท่านสร้างวัตถุมงคลแจกทหารที่ไปรบในสงครามอินโดจีนซึ่งเป็นพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ และยิ่งใหญ่ที่สุดของวัดเขาอ้อในถ้ำฉัตรทันต์บรรพต
พ่อท่านคล้อย เป็นหลานของพ่อท่านเอียดจึงได้รับการถ่ายทอดตำราวิทยาคม สายเขาอ้อของพ่อท่านทองเฒ่า พ่อท่านเอียดพ่อท่านปาน อย่างเต็มที่ สำหรับพิธีกรรมการสร้างหุ่นพยนต์นั้นมีหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป
พุทธคุณ เน้นในเรื่องเมตตามหานิยม โชคลาภ เรียกเงินเรียกทอง ขับไล่สิ่งอัปมงคลอำนาจชั่วร้ายและภูติ ผี ปีศาจ กันคุณไสย ลมเพลมพัด กันและแก้ของไม่ดี บูชาไว้ติดตัวได้หญิงและชาย บูชาไว้ในรถ สำนักงานร้านค้าเฝ้าเรือกสวนไร่นา กันขโมย ปกป้องกันภัยให้แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง

หัวใจธาตุทั้ง4 ดิน น้ำ ลม ไฟ นะ มะ พะ ทะ คือการ “ปิด” มิให้เสนียดจัญไรมกร้ำกราย
นะ โม พุท ธา ยะ คือการ “ปัด” เหตุร้ายทั้งปวงให้พ้นตัวด้วยคุณแห่งพระเจ้ห้าพระองค์
หัวใจพระรัตนตรัย นะ มะ อะ อุ คือการ “กัน” คุณไสยภัยร้ายที่มองไม่เห็น
“แก้” ด้วยหัวใจพระสีวลี นะ ชา ลี ติ ให้พ้นทุกข์พ้นความยากให้มั่งมีศรีสุข
บูชาใด้ที่ศูนย์พระเครื่องหาดใหญ่ ร้านกุมารทอง๙มหาเศรษฐี

นาย นิพัทร์ เกตุแก้ว
ธนาคารกสิกรไทย
เลขที่บัญชี 517-2-03122-8
สาขาย่อยช่องเขา
CAT CDMA 3G เบอร์โทร 088-7850165
E-Mail : 3gpat@hotmail.co.th
ดูที่ร้านผ่านกล้องแบบสดใด้ที่ http://adlzi.easyn.hk
user name:  pat
password:  tsp
โทรหาผมใด้ 24 ช.ม


DSCF9318.JPG
DSCF9319.JPG
DSCF9320.JPG
DSCF9321.JPG
DSCF9322.JPG
DSCF9323.JPG
DSCF9324.JPG
DSCF9325.JPG

สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน
คำตอบ เปลี่ยน

รูปแบบข้อความล้วน|amuletlives.com

GMT+7, 26-4-2019 09:23 , Processed in 0.049321 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.