Amulet Lives

 

   

ค้นหา
Amulet Lives เว็บบอร์ด เช่าบูชาเครื่องรางของขลัง กุมารทอง กุมารทอง หลวงพ่อสุชล(เจ๊ย) ว ...
ดู: 702|ตอบ: 0
go

กุมารทอง หลวงพ่อสุชล(เจ๊ย) วัดครองขนอน จังหวัดราชบุรี

Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 8-2-2021 22:18 |แสดงโพสต์ทั้งหมด


กุมารทอง หลวงพ่อสุชล(เจ๊ย) วัดครองขนอน จังหวัดราชบุรี
กุมาร รุ่นเเรก เนื้อเรชิ่น พร้อมลายเช็น
หลวงพ่อสุชล วัดคลองขนอน หน้าตัก4นิ้ว สูง 8นิ้วกว่า
ของหายากในตำนาน!!!
กุมารหลวงพ่อสุชลวัดคลองขนอน!!!
กุมารสายพรหม-กุมารปฐมพร กุมารแฝดซึ่งแต่ก่อนมีศิษย์หลวงพ่อนำลูกที่ตนแท้งซึ่งเป็นเด็กแฝด..มาให้หลวงพ่อท่าน..หลวงพ่อสุชลท่านก็ฝังไว้ที่หลังกุฏิท่าน..หลังจากนั้นศิษย์หลวงพ่อท่านผ่านไปผ่านมามักได้ยินเสียงเด็กวิ่งเล่นรอบกุฏิหลวงพ่อสุชล ยามวิกาลอยู่บ่อยๆแต่ก็มองไม่เห็นเด็ก..หนักเข้าๆหลวงพ่อสุชล..ท่านเลยสื่อสารเพื่อจะให้มาสร้างบุญบารมีมาร่วมกัน...จากนั้นท่านได้ทำการพลีกุมารสายพรหม-กุมารปฐมพร เอาไว้เพื่อเป็นเชื้อมวลสาร..และในช่วงปี2555ท่านได้ทำกุมารทองสายพรหม-กุมารปฐมพร ขนาด๕นิ้ว ให้ญาติโยมได้บูชาต่างก็มีประสบการณ์มากมาย ปัจจุบันกุมารที่หลวงพ่อสุชลท่านเสกชุดนี้หายากมากๆ!!!!
สร้าง2สีคือ สีทอง-สีเงิน อย่างละ100ตน

สี่กุมารคู่บุญบารมีหลวงพ่อสุชลวัดคลองขนอน!!!!
หลวงพ่อสุชล วัดคลองขนอน จ.ราชบุรี พระเกจิคณาจารย์ผู้เรืองเวทย์วิทยาคมอันแก่กล้าท่านนึงในสยามประเทศ!!! เรื่องการสื่อสารกับดวงจิตดวงวิญญาณต่างๆลูกศิษย์ลูกหาเชื่อว่าท่านทำได้เป็นเรื่องปกติ..แต่ท่านมักไม่ค่อยเล่าให้ใครฟังนัก..เพราะเกรงว่าศิษย์ท่านจะติดในเรื่องอิทธิปาฏิหาริย์มากเกินไป!!!
ยกตัวอย่างเช่นดวงวิญญาณ"พี่ดำใหญ"หลายท่านที่เคยไปวัดคลองขนอน จ.ราชบุรี จะเห็นรูปปั้น"พี่ดำใหญ่"บริเวณหน้าวัด ซึ่งเป็นอีกดวงวิญญาญท่านหลวงพ่อสุชล ท่านช่วยเหลือและให้มาอยู่สร้างบารมีร่วมกับท่าน(ไว้โอกาสหน้าจะมาเล่าเรื่องพี่ดำใหญ่ให้ฟัง^^)
ส่วนเรื่องกุมารทองนั้นหลวงพ่อสุชล ก็เมตตาสงเคราะห์รับเลี้ยงไว้เช่นกันเพื่ออยู่สร้างบุญบารมีช่วยเหลือญาติโยมกับหลวงพ่อท่าน..
๑)กุมารทองพลอยเพชร!!!เดิมเป็นกุมารที่ติดตาม ท่านปู่อินทร์ เทวดา ฆราวาสทรงอภิญญาแห่งลุ่มน้ำแม่กลอง..ภายหลังปู่อินทร์สิ้นไป หลวงพ่อสุชลหนึ่งในผู้สืบวิชาและตำราปู่อินทร์ รับทราบถึงกุมารพลอยเพชร..ว่ายังมิได้ไปไหนท่านจึงเรียกให้มาอยู่ด้วยกัน..ภายหลังหลวงพ่อสุชลท่านได้สร้างกุมารพลอยเพชรองค์ครูขึ้นเป็นลักษณะกุมารนั่งคุกเข่าในมือทั้งสองถือพระขรรค์ไว้..ปัจจุบันกุมารพลอยเพชรนั้นอยู่กับลูกหลานท่านปู่อินทร์ เทวดา!!!!
๒-๓)กุมารสายพรหม-กุมารปฐมพร กุมารแฝดซึ่งแต่ก่อนมีศิษย์หลวงพ่อนำลูกที่ตนแท้งซึ่งเป็นเด็กแฝด..มาให้หลวงพ่อท่าน..หลวงพ่อสุชลท่านก็ฝังไว้ที่หลังกุฏิท่าน..หลังจากนั้นศิษย์หลวงพ่อท่านผ่านไปผ่านมามักได้ยินเสียงเด็กวิ่งเล่นรอบกุฏิหลวงพ่อสุชล ยามวิกาลอยู่บ่อยๆแต่ก็มองไม่เห็นเด็ก..หนักเข้าๆหลวงพ่อสุชล..ท่านเลยสื่อสารเพื่อจะให้มาสร้างบุญบารมีมาร่วมกัน...จากนั้นท่านได้ทำการพลีกุมารสายพรหม-กุมารปฐมพร เอาไว้เพื่อเป็นเชื้อมวลสาร..และในช่วงปี2554ท่านได้ทำกุมารทองสายพรหม-กุมารปฐมพร ขนาด๕นิ้ว ให้ญาติโยมได้บูชาต่างก็มีประสบการณ์มากมาย ปัจจุบันกุมารที่หลวงพ่อสุชลท่านเสกชุดนี้หายากมากๆ!!!!
๔)กุมารทองเอก เป็นกุมารเรซิ่นธรรมดาๆองค์หนึ่งของหลวงพ่อสุชล ที่หลวงพ่อสุชลตั่งใจเสก และเขียนยันต์หัวใจเฉพาะเอาไว้ใต้ฐาน..ท่านบอกเป็นกุมารเวทย์ผูกด้วยอาคมและอัญเชิญเทวดามาสถิตธ์ กุมารทองเอก ถือเป็นกุมารน้องเล็กสุดของหลวงพ่อสุชล..ที่ท่านใช้สงเคราะห์ศิษย์ของท่าน..และภายหลังช่วงต้นปี2554 ท่านได้มอบให้ พระอาจารย์ต้อม สิริจันโท เก็บรักษาเอาไว้!!!!
#และเร็วๆนี้ตำนานกุมารหลวงพ่อสุชลจะกลับมาอีกครั้ง!!!!

สนใจทัก โทร 088-7850165
สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน
คำตอบ เปลี่ยน

รูปแบบข้อความล้วน|amuletlives.com

GMT+7, 27-1-2022 22:15 , Processed in 0.020829 second(s), 11 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.