Amulet Lives

 

   

ค้นหา
Amulet Lives เว็บบอร์ด เช่าบูชาเครื่องรางของขลัง กุมารทอง พรขุนแผน หลวงปู่ฤทธิ์ ฝังตะ ...
ดู: 246|ตอบ: 0
go

พรขุนแผน หลวงปู่ฤทธิ์ ฝังตะกรุดเงินคู่ รุ่นรวยเงิน รวยทอง วัดชลประทานราชดำริ บุรีรัมย์

Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 23-10-2021 21:13 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
พระขุนแผน หลวงปู่ฤทธิ์ ฝังตะกรุดเงินคู่ รุ่นรวยเงิน รวยทอง วัดชลประทานราชดำริ บุรีรัมย์ ปี 2547
วัตถุมงคลรุ่น รวยเงินรวยทอง สร้างปี พ.ศ.2547 วัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างศาลามหากุศลซึ่งหลวงปู่ฤทธิ์ ท่านมีดำริให้สร้างเพื่อสาธารณประโยชน์สืบต่อไป
พระขุนแผนพรายกุมาร พิมพ์ใหญ่ เนื้อว่านสบู่เลือดผสมผงไม้ตะเคียน สีดำ ฝังตะกรุดสาริกาคู่ พระขุนแผนรุ่นนี้ออกแบบพิมพ์ได้สวยงาม ด้านหลังเป็นรูปกุมารทองยืนพนมมือ พระขุนแผนรุ่นนี้มีประสปการณ์ดีมากทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภ ค้าขาย เป็นพระขุนแผนดีๆอีกรุ่นหนึ่งที่แนะนำให้เช่าบูชา สำหรับผู้ที่บูชาพระเพื่อหวังพึ่งพระพุทธคุณ เป็นของดีราคาไม่แพงน่าใช้บูชามากครับ
พระขุนแผนหลวงปู่ฤทธิ์ ฝังตะกรุดเงินคู่ รุ่นรวยเงิน รวยทอง วัดชลประทานราชดำริ บุรีรัมย์ ๒๕๔๗
พระขุนแผนหลวงปู่ฤทธิ์ พิมพ์ใหญ่ขนาด รุ่น”รวยเงิน รวยทอง”มวลสารสุดแสนพิสดาร ฯ เนื้อผงว่าน ผสมผงไม้ตะเคียนเสกรวมอำนาจจิต ๓ ผสาน ๓ วาระ ๑ จันทราคราส ดังมี หลวงปู่ธรรมรังษี..หลวงปู่ฤทธิ์..
ขุนแผนผงพรายกุมาร ใช้ผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมผสมในการสร้างปลุกเสกโดยหลวงปู่ธรรมรังษี โดยใช้มวลสารสำเร็จจากผงพรายกุมารและขุนแผนลงกรุที่ชำรุดของหลวงปู่ทิม อิสริโก ซึ่งได้จากศิษย์สายตรงคุณชินพร สุขสถิตย์ แห่งมูลนิธิหลวงปู่ทิม ไม้อาถรรพ์ต่าง ๆ เช่นว่านดอกทอง ,ไม้กาหลง (ต้นไม้ที่นกกาบินมาเกาะแล้วหาทางออกไม่ได้ บินวนไปมาจนตาย), ไม้มะยมตายพราย,ไม้กาฝากรัก, ไม้ปะนมปีเก็ง(ไม้วัวลืมคอก) ,และไม้หลงลืมผสมกับสีผึ้ง และน้ำมันเสกเดือด ของหลวงปู่ทิม อิสริโกและยังผสมด้วย น้ำมันช้างตกมัน(กั่วเผาะ) และงากำจาย ,ผงบางส่วนที่ได้จาก หลวงปู่ธรรมรังษีท่านได้ปลุกเสกคืนวัน "กบกินเดือน" ( ขึ้น ๑๕ ค่ำของวันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๔๐ วันจันทรคราส เวลา ๐๑.๐๙ น.) ต่อจากนั้นจึงนำไปให้ "หลวงปู่ฤทธิ์” วัดชลประทานราชดำริ บุรีรัมย์ปลุกเสกเป็นท่านสุดท้าย
วัตถุมงคลรุ่นสุดท้าย ของหลวงปู่ฤทธิ์ บอกไว้ว่า วัตถุมงคลรุ่นนี้จะต้องเป็นสุดยอดแห่งเครื่องราง ของขลัง โดยเป็นชุดที่หลวงปู่มีความตั้งใจบรรจุพลังจิตปลุกเสก ๑๐๘ ซึ่งท่านได้ร่ำเรียนมาจากยอดพระเกจิอาจารย์ในอดีตตามแบบวิชาเขมรโบราณ มีความเข้มขลัง เต็มไปด้วยอิทธิปาฏิหาริย์ เป็นที่ปรากฏอย่างกว้างขวางประจักษ์แจ้งแห่งวงการผู้นิยมวัตถุมงคลเครื่อง รางของขลังทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่
หลวงปู่ฤทธิ์ท่านเน้นหนัก หนาว่าผู้ที่นำวัตถุมงคลของหลวงปู่ไปใช้ จะต้องพบกับความสุข ความเจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงาน อีกทั้งแคล้วคลาด ค้าขายดี มีโชคลาภ มีเสน่ห์ แก่เพศตรงข้าม ใครเห็นต่างเอ็นดู หลวงปู่ฤทธิ์ กล่าวว่า ผู้ใดบูชาพระขุนแผนรุ่น " รวยเงิน รวยทอง " นี้ ต่อไปจะหายาก เพราะมวลสารที่นำมาผสมในองค์พระล้วนทรงคุณค่ายากจะหาสิ่งใดมาเทียบ เป็นพระผงชุดเดียวเองที่หลวงปู่บรรจงสร้างขึ้นมาเพื่อให้ศิษยานุศิษย์นำไป ใช้ หลวงปู่มักจะพูดอยู่เสมอว่า พระขุนแผนรุ่นนี้ดีน่าเก็บไว้เถิดจะดีเอง      แม้แต่หลวงปู่ชื่น ที่วัดทุ่งเศรษฐีราม 2 เมื่อปี 45 ในกุฏิท่านมีเตียงหลวงปู่ฤทธิ์ วางเคียงกัน หลวงปู่ชื่นบอกว่าเป็นเกลอกันหลวงปู่ฤทธิ์ท่านเก่งด้านคงกระพัน อิ้นคู่ กุมาร ลูกกรอกหรือก้นกร๊อก  (มี๕ เนื้อ ขาว,ดำ,แดงอิฐ,เหลืองขมิ้น,น้ำตาล) ด้านหลังบรรจุตะกรุดสาริกาคู่ ตอกโค้ดที่ใต้ฐาน สวยเดิมๆพร้อมกล่อง
     เคล็ดลับการบูชาก่อนบูชาติดตัวตั้งนะโม 3 จบและว่าคาถากำกับ ๓-๕-๗-๙ จบแล้วแต่สะดวก ตั้งจิตให้มั่นแล้วอธิฐานขอสิ่งที่ตั้งใจไว้เพียงอย่างเดียวเช่น จะออกไปค้าขายก็ขอให้ขายดิบขายดี / จะออกไปเสี่ยงโชคก็ขอด้านโชคลาภ / จะออกไปติดต่อธุระกับผู้หลักผู้ใหญ่ก็ขอทางเมตตา แล้วเมื่อสมปรารถนาแล้ว อย่าลืมทำบุญถวายให้หลวงปู่ท่าน และพรายกุมารเพื่อให้พรายได้มีฤทธิ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีพลังที่จะช่วยเหลือ ค้ำจุน ผู้ครอบครองให้สมหวังดังปรารถนา

บูชาได้ที่ศูนย์พระเครื่องหาดใหญ่ ร้านกุมารทอง๙มหาเศรษฐี
บูชาได้ที่ เว็บ http://amuletlives.com/
ชื่อบัญชี : นิพัทร์ เกตุแก้ว
เลขที่บัญชี : 5172031228   
ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์
ธนาคาร : ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
สาขา : ช่องเขา มอ.หาดใหญ่
E-Mail : 3gpat@hotmail.co.th
เบอร์โทร
0887850165
สมาชิกที่เพิ่งอ่านหัวข้อนี้

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน
คำตอบ เปลี่ยน

รูปแบบข้อความล้วน|amuletlives.com

GMT+7, 27-1-2022 22:10 , Processed in 0.028273 second(s), 11 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.